Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Chất tẩy sơn» Nước tẩy sơn trên nền gạch nhà mới xây

Nước tẩy sơn trên nền gạch nhà mới xây

Sau khi hoàn thiện công trình nhà ở sẽ khó tránh khỏi tình trạng sơn bám trên nền gạch, sàn nhà. Và nước tẩy sơn được coi là giải pháp xử lý vấn đề này hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian nhất. Vậy cách thực hiện nó như thế nào, đọc ngay bài viết sau đây để tìm hiểu câu trả lời đầy đủ nhất. 

1.  Kiểm tra tình trạng sơn bám trên bề mặt sàn gạchTrước khi mua nước tẩy sơn cũng như thực hiện quy trình tẩy sơn bạn cần phải khảo sát công trình thực tế kỹ càng. Xem xét loại sơn bám trên bề mặt sàn là gì, loại nền gạch, mức độ sơn bám trên nền nhiều hay ít, thời gian sơn mới hay cũ. Khi khảo sát càng tỉ mỉ bao nhiêu thì bạn càng lựa chọn được chính xác dụng cụ, nước tẩy sơn phù hợp, mang lại hiệu quả làm việc tốt nhất. 

2. Lựa chọn nước tẩy sơn trên nền gạch

Thị trường có nhiều loại nước tẩy sơn trên nền gạch khác nhau, nổi bật nhất phải kể đến chính là nước tẩy sơn bằng Chlorinated do công ty Nhật Tiến Hưng sản xuất và phân phối. Sản phẩm này có thể phát huy được hiệu quả tẩy sơn trên nhiều bề mặt khác nhau và nhiều loại khác nhau. Vậy nên, để xử lý vết sơn bám trên nền gạch nhà mới thì bạn không thể nào bỏ qua nó. 

Cần lưu ý khi làm việc với nước tẩy sơn bạn phải đeo găng tay, khẩu trang và đồ dùng bảo hộ. Bởi dù được kiểm định chất lượng và sự an toàn, tuy nhiên chung quy lại thành phần của nó có chứa hóa chất nên để đảm bảo tốt nhất cần mang dụng cụ bảo hộ đầy đủ để tránh hóa chất dính vào người.

3. Thi công tẩy sơn trên nền gạch

Tùy theo mỗi trường hợp cụ thể mà bạn tẩy sơn trên nền gạch như thế nào. Trong bài viết này chúng tôi hướng dẫn hai cách phổ biên snhatas và được nhiều người hay ứng dụng nhất là dùng nước tẩy sơn và dùng xăng thơm. Mỗi phương pháp này đều sẽ có quy trình thực hiện riêng.Cách 1: Sử dụng nước tẩy sơn chuyên dụng

Bước 1: Sử dụng bàn dũi gắn lưỡi doa rọc giấy để loại bỏ các mảng sơn dày, quét và hút sạch bằng máy hút bụi. 

Bước 2: Rải đều nước tẩy sơn lên bề mặt sàn và đợi trong thời gian từ 5 đến 10 phút để lớp sơn cứng đầu được mềm ra. 

Bước 3: Dùng miếng chùi sắt hay đánh xoong nồi chà lên bề mặt sơn để làm nó bong ra. Đối với bề mặt gạch nhám thì dùng búi đánh xoong nồi để loại bỏ sơn dính trên các kẽ, còn bề mặt gạch trơn có thể sử dụng dao dũi. Bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng máy chà sàn gắn với bàn chải, phớt đen hay những dụng cụ phù hợp để loại bỏ lớp sơn trên bề mặt. 

Bước 3: Dùng cây lau nhà lau nước qua một lượt thì sàn gạch sẽ sạch bóng 

Bước 4: Kiểm tra và xử lý lại vết sơn liệu có còn sót vết sơn nào hay không. Nếu có thì lặp lại các bước trên. 

- Dùng xăng thơm để làm sạch sơnBên cạnh việc dùng nước tẩy sơn bạn có thể áp dụng một số phương pháp khác để loại bỏ lớp sơn cứng đầu trên nền gạch. Chẳng hạn như dùng xăng thơm, một nguyên liệu dễ mua, giá rẻ. Về phương pháp thực hiện bạn cũng làm tương tự như ở cách ở trên, tuy nhiên vì xăng thơm dễ bay hơi nên ngay khi đổ xăng lên bề mặt bạn phải xử lý ngay lập tức, không chờ lâu như khi sử dụng nước tẩy sơn. 

Ngoài việc sử dụng nước tẩy sơn và xăng thơm bạn còn có thể dùng giấy nhám, dao cạo,… Song dù là áp dụng phương pháp nào thì mức độ hiệu quả khi sử dụng nước tẩy sơn vẫn là tốt nhất. Vậy nên hãy liên hệ với công ty Nhật Tiến Hưng ngay hôm nay để được cung cấp loại nước tẩy sơn chất lượng, giá cả phải chăng và đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. 

Khắc Sử

Khác

CÔNG TY TNHH NHẬT TIẾN HƯNG

  • 1041/62/197b Trần Xuân Soạn, Khu Phố 5, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. HCM
  • ĐT: 028. 3775 2315
  • Hotline: 0938 168 238 - 0986 973 728 - 0909 988 270 - 0909 458 119
  • Zalo: 0909 988 270 (Đỗ Hiền) - 0909 458 119 (anh Huỳnh) - 0919 052 502 (Hối Nguyễn)
  • Fax: 08. 3775 0155
  • Email: nhattienhung@gmail.com