Giấy nhám chà tường

Trong lĩnh vực xây dựng hiện nay giấy nhám chà tường là một vật dụng vô cùng phổ biến. Nó được sử dụng để xử lý các bề mặt, làm sạch và mài phẳng phần tường thô để giúp quá trình thi công được nhanh chóng và đảm bảo tính thẩm mỹ cao hơn. Nếu bạn chưa biết về giấy nhám chà tường thì có thể tham khảo bài viết chia sẻ dưới đây.

1. Giấy nhám chà tường là gì?Giấy nhám chà tường là một phụ kiện được lắp vào máy chà tường có thiết kế dạng miếng tròn tựa như bánh xe và nhiều kích thước khác nhau để tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng khi lắp đặt vào máy chà tường. Độ hạt của giấy nhám chà tường cũng khá đa dạng, vì thế mà giá bán của chúng cũng sẽ có sự khác nhau. 

Thông thường, độ hạt của giấy nhám chà tường phổ biến là từ #40, #60, #80, #100, #120, #150, #180 cho đến #240, # 320, #400, #600 và thậm chí lên tới #3000. Mỗi sản phẩm này đều sẽ có đặc điểm riêng và phù hợp với từng trường hợp sử dụng khác nhau. Dựa vò nhu cầu cũng như chức năng của từng loại để đưa ra quyết định phù hợp nhất. 

2. Giá giấy nhám chà tường bao nhiêu?

Được đánh giá là loại vật liệu có khả năng xử lý bề mặt tường hiệu quả cao, do đó mà loại giấy nhám này càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi hơn. Cũng có không ít địa chỉ cung cấp sản phẩm này với sự chênh lệch giá rất lớn. Dẫu vậy bạn có thể nắm mặt bằng giá chúng để tránh mua “hớ”.Theo thông tin chúng tôi khảo sát được thì mức giá của giấy nhám chà tường hiện nay với 1 hộp 100 miếng, kích thước 180mm được bán khoảng 260.000VNĐ. Còn loại giấy nhám có kích thước lớn hơn 230mm thì có giá khoảng 3.000VNĐ/Miếng. Phần lớn các sản phẩm này đều được đóng gói và bán theo hộp. Tuy nhiên nếu nhu cầu sử dụng không quá nhiều bạn có thể mua lẻ vẫn được. 

3. Giá giấy nhám chà tường phụ thuộc vào yếu tố nào?

+ Chất lượng giấy nhám

Giấy nhám chất lượng tốt hầu hết đều có giá cao hơn giấy nhám thường. Và để đánh giá được chất lượng của giấy nhám bạn phải dựa vào độ chà nhám. Những hạt nhám càng sắc nhọt, được phân bố đều nhau thì giấy nhám đó sẽ đem lại hiệu quả sử dụng cao. Nhờ đó mà quá trình xử lý, làm sạch và chà phẳng mặt tường sẽ nhanh chóng, tạo điều kiện thuận lợi hơn giúp mọi người thi công, gia tăng hiệu suất công việc. 

Một điều hiển nhiên đó là giấy nhám sản xuất chất lượng cao thì giá thành sẽ đắt hơn. Mức giá của mỗi miếng giấy nhám khoảng 5.000VNĐ đến vài chục ngàn đồng. 

+ Kích thước giấy nhám

Sản phẩm giấy nhám có nhiều kích thước đa dạng, mục đích của nó là để lắp vừa vào đầu máy chà tường. Giấy nhám kích thước càng lớn thì giá sẽ càng cao bởi nó sẽ sẽ phải tốn nhiều nguyên liệu để sản xuất. + Số lượng đóng gói

Giấy nhám thường được đóng gói theo hộp, mỗi hộp khoảng 100 miếng tròn và được phân chia theo độ nhám, kích thước riêng. Số lượng của giấy nhám được đóng gói sẽ tỉ lệ thuận với chi phí mà bạn phải bỏ ra. 

Khi bạn mua giấy nhám được đóng gói trong hộp sẵn thường bạn sẽ nhận được mức giá ưu đãi và lợi hơn. Vì thế, các đơn vị thi công có nhu cầu sử dụng giấy nhám chà tường lớn sẽ mua theo hình thức này để tiết kiệm chi phí tối đa. Song, nếu như cầu của bạn sử dụng ít thì bạn vẫn có thể mua lẻ như bình thường. 

+ Đơn vị cung cấp

Nắm bắt được nhu cầu của người dùng ngày một nhiều hơn, các đơn vị sản xuất và phân phối giấy nhám chà tường lại xuất hiện ngày một đông đảo. Mỗi đơn vị này lại đưa ra mức giá bán giấy nhám khác nhau. Do đó, trước khi đưa ra quyết định bạn nên tìm hiểu kỹ trước. Có thể sử dụng công cụ tìm kiếm, mạng xã hội nhưng cần phải cẩn trọng với đánh giá, phản hồi của người đã từng mua sản phẩm của các đơn vị này. 

Còn nếu không có thời gian để tìm hiểu thông tin bạn hãy đến với công ty Nhật Tiến Hưng. Một đơn vị đã có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chuyên sản xuất và phân phối giấy nhám chà tường chất lượng, đa dạng mẫu mã, quy cách, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đến với chúng tôi chắc chắn bạn sẽ tìm được sản phẩm và dịch vụ mà mình ưng ý. 

Thùy Duyên

Khác

CÔNG TY TNHH NHẬT TIẾN HƯNG

  • 1041/62/197b Trần Xuân Soạn, Khu Phố 5, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. HCM
  • ĐT: 028. 3775 2315 - Hotline: 0986 973 728 - 0919 052 502
  • Zalo: 0919 052 502 (Hối Nguyễn)
  • Fax: 08. 3775 0155
  • Email: nhattienhung@gmail.com