Website Váy Bầu Đẹp

Nếu thời xuân sắc, việc lựa chọn trang phục thật dễ dàng, chỉ càn bạn thích thì bất cứ chất liệu hay kiểu dáng nào cũng có thể mạnh dạn lựa chọn. Nhưng khi đã giã từ thời xuân sắc và chuẩn bị làm mẹ với vóc dáng nặng nề, khẹ nệ thì việc lựa chọn trang phục, cụ thể là chọn dam bau, vay bau, ao bau, quan bau…phải được thực hiện kỹ càng hơn.

Có thể dù bạn rất thích kiểu đầm bầu, váy bầu, áo bầu nào đó và rất muốn sở hữu được nó, nhưng nếu như size của trang phục đó nhỏ hơn, dù chỉ là bó sát thân hình 1 chút thôi, thì bạn cũng nên gác lại sự thích thú đó. Những chiếc dam bau dep và ưng mắt nhưng không tạo sự thoải mái sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và thai nhi.


Hãy ưu tiên dáng váy nữ tính, thanh lịch này cho tới khi vòng 2 của bạn giảm xuống. Dáng xòe cứng cáp của váy chữ A sẽ "ngụy trang" phần nào bụng bầu lớn, đồng thời bổ sung vẻ mềm mại, duyên dáng. Nên nhấn nhá vòng đai thắt nhẹ dưới chân ngực để tạo đường cong cho các nàng.

Đối với những dam bau cong so, bạn nên chọn những bộ có họa tiết nhã nhặn, đơn giản nhưng lịch sự để luôn tự tin và năng động giải quyết công việc.

Là một chuyên trang về đầm bầu công sở, đầm bầu đẹp, các loại, áo, quần và váy bầu đẹp, www.vaybau.net sẽ tư vấn để bạn có cách ăn mặc thật phong cách và gọn gàng ngay cả khi đang bầu bí để bạn luôn thật tự tin.

Với mức giá hợp lý và nhiều kiểu mẫu cũng như phong cách phục vụ thân thiện, lịch sự, chúng tôi sẽ luôn làm bạn hài lòng.

Khác

CÔNG TY TNHH NHẬT TIẾN HƯNG

  • 1041/62/197b Trần Xuân Soạn, Khu Phố 5, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. HCM
  • ĐT: 028. 3775 2315 - Hotline: 0986 973 728 - 0919 052 502
  • Zalo: 0919 052 502 (Hối Nguyễn)
  • Fax: 08. 3775 0155
  • Email: nhattienhung@gmail.com