Website VAY BAU CAO CAP

Mang thai là giai đoạn mà người mẹ không thể kiểm soát được kích cỡ cũng như trọng lượng của cơ thể, vì vậy việc lựa chọn một trang phục đầm bầu, áo bầu phù hợp với vóc dáng cơ thể, làn da nhạy cảm hay vấn đề thời tiết giúp cơ thể của bà mẹ cũng như thai nhi phát triển khỏe mạnh đồng thời tạo cảm giác thoải mái cho bà mẹ dù là chốn công sở hay đi dạo phố là điều được đặt lên hàng đầu.


Tuy nhiên không phải bà mẹ nào cũng có được những kinh nghiệm trong việc lựa chọn chọn cho mình một trang phục dam bau, ao bau, quan bau, dam bau cong so phù hợp, đó là chưa kể việc hiện nay trên thị trường có quá nhiều cơ sở kinh doanh thời trang bầu làm bạn lo lắng không biết nên chọn trang phục ở đầu?giá cả thế nào? Chất lượng ra sao?...

Vì vậy website www.aobaucaocap.net đã ra đời, nhằm mục đích cung cấp cho các chị em phụ nữ thời kỳ mang thai những bộ đầm bầu công sở, ao bau cao cap, dam bau dep nhất thì chuyên trang của chúng tôi đã không ngừng nỗ lực tìm kiếm cập nhật những thiết kế của các nhà tạo mẫu nổi tiếng trong và ngoài nước.

Những bộ đầm bầu đẹp, áo bầu cao cấp sẽ được chúng tôi cam kết về chất liệu vải cũng như độ co giản thích  hợp, bạn có thể mặc trong giai đoạn đầu khi mang thai hoặc khi thai nhi đã phát triển lớn mà không cần phải lo lắng vấn đề đầm bầu, áo bầu bị chật.

Khác

CÔNG TY TNHH NHẬT TIẾN HƯNG

  • 1041/62/197b Trần Xuân Soạn, Khu Phố 5, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. HCM
  • ĐT: 028. 3775 2315 - Hotline: 0986 973 728 - 0919 052 502
  • Zalo: 0919 052 502 (Hối Nguyễn)
  • Fax: 08. 3775 0155
  • Email: nhattienhung@gmail.com