Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Sinh Vật Cảnh» Website Phong Lan - phonglanhcm.com

Website Phong Lan - phonglanhcm.com

Phong lan – loài hoa mang trong mình một vẻ đẹp đài các và kiêu sa, “hoàng hậu của các loài hoa” luôn là một đề tài bất tận để những người yêu hoa bàn luận. Mỗi loài hoa phong lan mang một vẻ đẹp khác nhau.

Ở Việt Nam cũng như trên thế giới loại hoa này rất được ưa chuộng để làm cảnh. Tuy nhiên đây là một loài hoa khá khó trồng nếu không biết cách nhưng lại cho hoa lâu dài.Với mong muốn được chia sẻ với các bạn các loài hoa phong lan dep cũng như cách trồng và chăm sóc chúng – www.phonglanhcm.com đã ra đời. Phong lan HCM là nơi hội tụ rất nhiều loại hoa lan Cattleya khác nhau, sẽ là thỏa mãn niềm đam mê hoa phong lan của bạn. Đến với chúng tôi, các bạn không chỉ tìm thấy hoa phong lan Cattleya mà còn có rất nhiều loài phong lan dep – quý hiếm khác như: lan dendrobium (lan hoàng thảo), lan cattleya macao, lan rừng

Không chỉ cung cấp cho bạn các giống hoa lan dep, www.phonglanchm.com còn là nơi để bạn có được những kinh nghiệm hay cho việc trồng và chăm sóc phong lan. Chúng tôi hiểu y nghia hoa phong lan đối với cuộc sống con người có giá trị như thế nào, chính vì vậy chúng tôi thường xuyên cập nhật tới các bạn những mẫu hoa phong lan mới, làm giàu thêm bộ sưu tập hoa phong lan và thỏa mãn sự chiêm ngưỡng của các bạn.

Hãy đến với chúng tôi để hiểu hơn về y nghia hoa lan và chăm sóc chúng một cách cẩn thận hơn nhé!
Khác

CÔNG TY TNHH NHẬT TIẾN HƯNG

  • 1041/62/197b Trần Xuân Soạn, Khu Phố 5, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. HCM
  • ĐT: 028. 3775 2315 - Hotline: 0986 973 728 - 0919 052 502
  • Zalo: 0919 052 502 (Hối Nguyễn)
  • Fax: 08. 3775 0155
  • Email: nhattienhung@gmail.com