Website myviensaigon.net

Với quan niệm “không có người phụ nữ xấu chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp”, nhu cầu làm đẹp, đi thẩm mỹ sửa sang những khiếm khuyết trên cơ thể hay nâng cấp vẻ đẹp đã trở thành một nhu cầu không thể thiếu và khá phổ biến hiện nay. Họ gõ cửa các thẩm mỹ viện với mong muốn xóa đi những khuyết tật trên cơ thể với đủ các kiểu như: nâng mũi, triệt lông vĩnh viễn, thu nhỏ môi, nâng cơ mặt… với mục đích là để tự tin hơn trong giao tiếp và đẹp hơn trong mắt mọi người.

Cụm từ nâng mũi Hàn Quốc hiện nay đã quá quen thuộc với mọi người, cả nữ giới và nam giới. Đây là phương pháp nang mui hiện đại nhằm mang lại một chiếc mũi đẹp và thon gọn cho khổ chủ để hài hòa với khuôn mặt, hơn nữa nhiều người xem việc sửa mũi sẽ mang lại tài lộc vì chiếc mũi cũ không hợp với nhân tướng của họ.


Các thẩm mỹ viện mang đến nhiều dịch vụ theo nhu cầu của khách hàng như nâng mũi s line, nang mui Han Quoc, cắt mí, phẫu thuật cằm, làm trắng da…mỗi dịch vụ sẽ mang đến một vẻ đẹp tự nhiên cho khách hàng. Triet long vinh vien không đau là phương pháp mới thay thế cho các phương pháp triệt lông cũ như wax, cạo. Phương pháp mới này mang lại hiệu quả cao và không làm tổn thương đến các nang lông và da bởi sử dụng công nghệ ánh sáng New E – light tiên tiến và được kiểm chứng an toàn. Người sử dụng dịch vụ cũng sẽ cảm thấy dễ chịu trong quá trình triệt và theo hết tiến trình chứ không bỏ dở như những kiểu truyền thống khác.

Hiện nay có rất nhiều các thẩm mỹ viện, khi bạn có nhu cầu làm đẹp nên cân nhắc kỹ để được đảm bảo an toàn. Là chuyên trang về các dịch vụ thẩm mỹ uy tín và chất lượng www.myviensaigon.net đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng như: nang mui s line, triệt lông vĩnh viễn, phẫu thuật má lúm đồng tiền… Đội ngũ y, bác sĩ lành nghề, áp dụng kỹ thuật tiên tiến nhất, không gian sạch sẽ…chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng mọi người khi đến với mỹ viện của chúng tôi.

Khác

CÔNG TY TNHH NHẬT TIẾN HƯNG

  • 1041/62/197b Trần Xuân Soạn, Khu Phố 5, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. HCM
  • ĐT: 028. 3775 2315 - Hotline: 0986 973 728 - 0919 052 502
  • Zalo: 0919 052 502 (Hối Nguyễn)
  • Fax: 08. 3775 0155
  • Email: nhattienhung@gmail.com