Website Áo Bầu Đẹp

Chọn được những chiếc quan bau, ao bau, dam bau phù hợp cho từng giai đoạn khác nhau của thai kỳ, các bạn nên tham khảo những lời khuyên dưới đây của www.aobaudep.net.

Giai đoạn từ tháng nhất đến tháng thứ 3: Chúng ta nên sử  dụng trang phục bình thường, những đồ rộng và thoải mái.Trong thời gian này không nên mặc những chiếc đầm hay những chiếc áo bầu quá rộng trông rất luộm thuộm mà hãy chia ra từng giai đoạn theo nhu cầu của cơ thể.

Giai đoạn từ tháng thứ 3 đến tháng thứ 6: Giai đoạn này, thai kì bắt đầu phát triển nhanh, các chị em nên thay đổi cách mặc đầm bầu là phù hợp nhất. Những chiếc áo bạn nên chọn chất liệu mỏng, thoải mái, thấm hút mồ hôi tốt; những chiếc quần thì sử dụng lưng thun, chất liệu nhẹ nhàng, co giãn tốt để mang lại cho bạn cảm giác thoải mái mỗi khi vận động.

Giai đoạn từ tháng thứ 6 đến cuối tháng 8: Giai đoạn này, bạn nên mặc những bộ đầm bầu công sở thoải mái, vì trong quá trình mang thai sự thay đổi của cơ thể khiến tâm lý của bạn thường dễ nổi cáu, khó chịu.Vì vậy không nên mặc những bộ đầm bầu quá gò bó. Bụng của bạn đã lộ ra, kèm theo đó là những thay đổi về cơ thể càng ngày càng khác biệt.

Vì thế,với  một chiếc đầm ngắn, có chít phần ngực, thắt lưng hoặc những chiếc áo xinh xắn kết hợp với váy hay quần là sự lựa chọn lý tưởng sẽ giúp bạn che đi phần bụng mà vẫn giữ  được những đường cong đẹp tuyệt mỹ của cơ thể người phụ nữ mang thai. Mang giầy bệt, tông hoặc xăng đan sẽ giúp bạn đi lại nhẹ nhàng.

Giai đoạn cuối tháng 8 đến tháng 9: Đến giai đoạn này, bụng bạn sẽ trở nên lớn hơn rất nhiều. Bạn cần lựa chọn những trang phục thoải mái, dễ chịu. Không nên chú ý quá nhiều vào hình thức vì đây là lúc bạn thư giản về mặt tâm lý. Để chuẩn bị tinh thần thoải mái cho việc sinh nở.


Khác

CÔNG TY TNHH NHẬT TIẾN HƯNG

  • 1041/62/197b Trần Xuân Soạn, Khu Phố 5, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. HCM
  • ĐT: 028. 3775 2315 - Hotline: 0986 973 728 - 0919 052 502
  • Zalo: 0919 052 502 (Hối Nguyễn)
  • Fax: 08. 3775 0155
  • Email: nhattienhung@gmail.com