Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Sinh Vật Cảnh» Webiste Phong Lan - phonglanhcm.net

Webiste Phong Lan - phonglanhcm.net

Như được sinh ra từ tinh túy của đất trời, hoa phong lan mang trong mình vẻ đẹp của sự thanh khiết, tinh tế và kiêu ra nhưng cũng rất gần gũi, thủy chung với đời sống con người. Chính vì thế mà chơi phong lan cũng được xem là thú vui tao nhã, mang đậm tính nhân văn.

Tuy cùng là chơi lan nhưng mỗi người lại có một mục đích, một sở thích khác nhau. Người ta chơi phong lan vì lòng yêu thích loài hoa cao quý, màu sắc rực rỡ, hương thơm thanh khiết dịu dàng hay nồng nàn ngào ngạt lại thêm lâu tàn. Đó là một thú chơi tao nhã rất phù hợp với hoàn cảnh đất hẹp, người đông, chỉ cần một khoảng không gian mấy mét của mái hiên, ban công, một khoảng không gian dưới hành lang của ngôi nhà ống cũng đủ chỗ bố trí những giò, những chậu phong lan.Nhưng người chơi phong lan khó tính không chỉ quan tâm ở vẻ đẹp cao sang của loài hoa quyền quý mà còn thể hiện sự công phu và tài khéo léo để thuần dưỡng những giò lan rung, không ít người vẫn thích lặn lội vào tận núi cao, rừng thẳm để tìm kiếm, hoặc cố tìm mua bằng được những giò lan của núi rừng.

Chơi phong lan rung là một thú chơi tao nhã và kỳ công. Cây phong lan luôn có sự nhạy cảm, thích được vuốt ve, nhẹ nhàng. Tương tác với cây lan, người trồng mỗi ngày đều thực hiện “tam dưỡng”, gồm dưỡng tâm, dưỡng tính, dưỡng thần. Thời gian lâu dần, người trồng phong lan tạo thành một phong thái hòa nhã, trầm tĩnh, luôn cư xử nhẹ nhàng.

Nếu bạn cũng là những người yêu phong lan, đặc biệt là các loại lan rừng, vậy thì hãy đến với phonglanhcm.net của chúng tôi. Ở đây, các bạn không chỉ tìm được các loại lan rừng đẹp mà còn được chiêm ngưỡng nhiều loại hoa phong lan dep khác như: phong lan Cattleya, phong lan Dendro, phong lan Hồ Điệp…


Khác

CÔNG TY TNHH NHẬT TIẾN HƯNG

  • 1041/62/197b Trần Xuân Soạn, Khu Phố 5, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. HCM
  • ĐT: 028. 3775 2315 - Hotline: 0986 973 728 - 0919 052 502
  • Zalo: 0919 052 502 (Hối Nguyễn)
  • Fax: 08. 3775 0155
  • Email: nhattienhung@gmail.com