Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Giấy Nhám - Keo 502» Hiểu hơn về giấy nhám mịn và giấy nhám siêu mịn

Hiểu hơn về giấy nhám mịn và giấy nhám siêu mịn

Từ lâu giấy nhám đã được biết đến là một vật liệu mài mòn quan trọng, nó không thể thiếu trong quy trình đánh bóng, xử lý bề mặt khô của của các loại vật liệu kim loại hay bề mặt vật liệu gỗ. Thị trường với nhiều loại giấy nhám khác nhau, theo đó giấy nhám mịn và giấy nhám siêu mịn khá được ưa chuộng. Để hiểu hơn hai loại giấy nhám này cùng tìm hiểu kỹ qua bài viết sau đây bạn nhé!

Bạn biết đấy, trong ngành công nghiệp đánh bóng vật liệu kim loại hay sản phẩm gỗ đòi hỏi tính thẩm mỹ cao. Những người thợ thường hay đánh bóng vật liệu, các loại sản phẩm bằng phương pháp thủ công. Muốn xử lý được bề mặt thô theo đúng như ý thì người lao động hay phải kết hợp nhiều sản phẩm đánh bóng khác nhau, và hai loại giấy nhám mịn cũng như giấy nhám siêu mịn có thể đáp ứng được các yêu cầu đó. 1. Giấy nhám mịn

Đối với giấy nhám thông thường thì khi sử dụng xử lý bề mặt của sản phẩm nó có thể xuất hiện các vết trầy xước, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến tính thẩm mỹ cũng như giá trị của sản phẩm. Trong khi đó giấy nhám mịn hoàn toàn tạo nên được khác biệt. Còn giấy nhám mịn được sản xuất áp dụng công nghệ tiên tiến, chất lượng xử lý của nó đã được cải tiến, từ đó giúp cho bề mặt của sản phẩm sau khi chà được bóng bẩy hơn. 

Thông thường, các sản phẩm giấy nhám mịn sẽ có độ nhám từ 1000, 1200, 1500, 2000, 2500. Về tính chất, nó đảm bảo được yêu cầu thẩm mỹ cao của sản phẩm, nó mang lại các sản phẩm với độ sáng bóng cao mà không có loại nhám nào đáp ứng được. 

2. Giấy  nhám siêu mịn

Giấy nhám siêu mịn là dòng giấy nhám được cải tiến hơn nữa từ giấy nhám mịn. Theo các chuyên gia và người dùng đã từng sử dụng qua nó cho biết, độ nhám của giấy nhám siêu mịn đa dạng là 3000, 4000, 5000, 6000, 7000, 8000, từ đó hỗ trợ việc chà nhám trở nên đơn giản, dễ dàng hơn rất nhiều, nó mang lại sự nhanh chóng và tiện lợi đến không ngờ. Quả thực, đây chính là một sản phẩm thiết yếu mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời mà đôi khi người dùng cũng không thể tưởng tượng được. 3. Lưu ý khi mua giấy nhám

+ Trước khi quyết định mua giấy nhám bạn phải kiểm tra thông số kỹ thuật, nhất là độ cát, cỡ nhám, đảm bảo phù hợp với yêu cầu.

+ Còn phụ thuộc vào máy chà nhám thùng hay máy chà nhám cầm tay để quyết định chọn loại giấy nhám nào.

+ Nếu như không có kinh nghiệm chọn lựa giấy nhám tốt nhất bạn nên nhờ sự tư vấn của các chuyên gia hay nhà cung cấp để có được quyết định đúng đắn nhất. 3. Mua sản phẩm vật liệu đánh bóng ở đâu?

Nếu bạn cần mua vật liệu đánh bóng như giấy nhám mịn, giấy nhám siêu mịn hay nhiều loại giấy nhám khác thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm uy tín, chất lượng, do vậy khi sở hữu dòng sản phẩm này chắc chắn bạn không thất vọng với nó đâu nhé.

Thùy Duyên

Khác

CÔNG TY TNHH NHẬT TIẾN HƯNG

  • 1041/62/197b Trần Xuân Soạn, Khu Phố 5, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. HCM
  • ĐT: 028. 3775 2315 - Hotline: 0986 973 728 - 0919 052 502
  • Zalo: 0919 052 502 (Hối Nguyễn)
  • Fax: 08. 3775 0155
  • Email: nhattienhung@gmail.com