Giấy nhám tròn có lỗ

Giấy nhám tròn có lỗ sở hữu những ưu điểm gì? ứng dụng của nó ra sao? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Ưu điểm của giấy nhám tròn có lỗ

Sở hữu thiết kế riêng biệt với lỗ tròn không chỉ giúp kết hợp dễ dàng với các loại máy chà nhám, các lỗ này còn giúp thoát nhiệt, giảm sinh nhiệt trong quá trình chà nhám một cách hiệu quả.


 
Tương tự như các loại giấy nhám, vải nhám khác, giấy nhám tròn có lỗ cũng có biên độ nhám cực kỳ rộng với các hạt nhám từ #36, #40, #60, #80, #100, #120, #150, #180, #240, #320, #400, #600, #800, #1000, #1200, mang lại sự lựa chọn đa dạng cho người dùng, cho phép ứng dụng và đạt hiệu quả cao trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, đáp ứng đầy đủ, tối đa yêu cầu của người sử dụng.

Tác dụng của giấy nhám tròn có lỗ cũng rất đa dạng: từ việc xử lý các vết trầy xước để mang lại bề mặt nhẵn bóng hơn, lọai bỏ các vết hoen gỉ để đảm bảo sự sáng bóng cho bề mặt, chuẩn bị tốt nhất cho bước sơn tiếp theo, xử lý bề mặt gồ ghề, mang lại sự bằng phẳng...

Không chỉ vậy, với công nghệ và dây chuyền sản xuất ngày càng hiện đại, giấy nhám tròn có lỗ cho phép tái sử dụng nhiều lần, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả.

Giấy nhám tròn vừa có thể sử dụng chà nhám bằng tay một cách thủ công, cũng có thể kết hợp với các loại máy chà nhám để đẩy nhanh tiến độ công việc, đảm bảo hiệu suất, giải phóng sức người và tiết kiệm chi phí thuê nhân công.

2. Các ứng dụng cụ thể của giấy nhám tròn có lỗ

Với biên độ nhám cực rộng, giấy nhám tròn mang lại ứng dụng rất đa dạng khi vừa có thể xử lý trên các bề mặt vật liệu cứng chắc như gỗ, gang, thép, nhôm... vừa phát huy hiệu quả trên các bề mặt vật liệu mềm, dễ trầy xước như túi bóng, băng dính... trong việc chà nhám, loại bỏ các vết bẩn, vết trầy xước, han gỉ...

Loại giấy nhám này còn có thể sử dụng để thay thế cho các loại nhám siêu mịn, mang lại bề mặt sạch sẽ, đảm bảo tính thẩm mỹ cho vật liệu.


 
3. Lưu ý khi lựa chọn giấy nhám tròn có lỗ

Để chọn được sản phẩm phù hợp, tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả cao nhất trong công việc thì khi chọn mua, khách hàng cần lưu ý tới một số vấn đề sau đây:

+ Dựa trên tính chất bề mặt vật liệu và yêu cầu công việc trong từng công đoạn để chọn loại có độ nhám phù hợp. Nên trình bày rõ với nhân viên tư vấn bán hàng để được tư vấn chi tiết.

+ Tùy thuộc vào việc chà nhám bằng tay hay kết hợp với máy chà nhám để chọn loại có kích thước và cấu tạo phù hợp nhất.

Trên đây là một số chia sẻ về ưu điểm, ứng dụng và cách lựa chọn giấy nhám tròn có lỗ. Để được tư vấn chi tiết hơn và cung cấp sản phẩm chất lượng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

ĐT

Khác

CÔNG TY TNHH NHẬT TIẾN HƯNG

  • 1041/62/197b Trần Xuân Soạn, Khu Phố 5, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. HCM
  • ĐT: 028. 3775 2315 - Hotline: 0986 973 728 - 0919 052 502
  • Zalo: 0919 052 502 (Hối Nguyễn)
  • Fax: 08. 3775 0155
  • Email: nhattienhung@gmail.com